Dịch vụ Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Dịch vụ Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Nguyễn Quang thiết kế  kế tiểu cảnh sân vườn và chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Mỹ Thuật Nguyễn Quang là đơn vị thiết kế - thi công sân vườn hợp phong thủy với nhiều năm kinh nghiệm về trong lĩnh vực sân vườn và sự am hiểu sâu sắc về phong thủy áp dụng trong thiết kế sân vườn tiểu cảnh. Mỹ Thuật Nguyễn Quang sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian thẩm mỹ, nghệ thuật, hài hòa nhất.
 

Dịch vụ Thiết kế tiểu cảnh sân vườn
Dịch vụ Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Cuộc sống càng hiện đại, công nghệ càng phát triển bao nhiêu thì con người lại càng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên bấy nhiêu, đơn giản bởi họ muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thư thái sau những áp lực của cuộc sống.
Có lẽ chính vì lý do đó mà những thiết kế sân vườn càng được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện đại. Một góc vườn trước nhà bên cạnh lối đi, dưới cầu thang hay góc nhà… có thể đem đến một chút hơi thở của thiên nhiên, tạo không gian thư giãn tinh tế.

 


Sẽ thật tuyệt vời nếu như khu vườn nhà bạn có một dòng suối nhỏ hay một hồ nước xinh xinh, đó là sẽ nguồn cung cấp độ ẩm cho cây xanh phát triển. Ngoài cây cỏ, còn có thể đặt vào hồ những vòi phun nước, những bức tượng, vài tảng đá… và thả vào đó những chú cá cảnh nhỏ.

Hồ nước hay bể cá, non bộ trước nhà được coi điểm tụ thủy và tiểu cảnh rất được ưa dùng trong nhà ờ sân vườn. Dạng tiểu cảnh có đủ núi non, cây cối, thác nước… tạo nên một không gian thu nhỏ trong vườn nhà bạn, vừa đậm chất phong thủy, vừa mang tính thư giãn đến nên thơ.

- Tư vấn, cung cấp các tài liệu, chăm sóc sân vườn cảnh quan, không gian sống gần gũi với thiên nhiên.
với đội ngũ nhân nhiên giàu kinh nghiệm lâm nông học và những nghệ nhân chúng tôi sẽ mang đến cho các khách hàng những khoảng không gian xanh, tiểu cảnh, non bộ mãn nhãn nhất.


TƯ  VẤN THIẾT KẾ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN NGUYỄN QUANG

MỸ THUẬT NGUYỄN QUANG được thành lập với những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm và đầy tâm huyết.
Chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường với Phương Châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO”.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- Tiểu cảnh sân vườn, quán cafe, nhà hàng, hộ gia đình, biệt thự,..

- Thi công vườn tường đứng với nhiều hình dáng, và khuôn mẫu khác nhau

- Thiết kế thi công hồ cá koi, hòn non bộ, thác nước,..

- Cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công tiểu cảnh, sân vườn, hồ cá koi, thác nước, non bộ, tranh đá…. theo từng gói thiết kế hoặc trọn gói công trình với nhiều ý tưởng sáng tạo mới, nhưng luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao phù hợp với hiện trạng, phong thủy và nhu cầu của khách hàng với mong muốn luôn kiến tạo không gian sống của quý khách hàng dù lớn hay nhỏ đều được hòa mình trong không gian xanh, thư thái, lãng mạn và sinh động với những điểm nhấn đáng yêu.

TẦM NHÌN:

Với những công trình và dự án thành công tốt đẹp cho những đơn vị đầu tư lớn, MỸ THUẬT NGUYỄN QUANG chắc chắn hoàn toàn đủ khả năng là một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ cây xanh đứng đầu lĩnh vực.

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của MỸ THUẬT NGUYỄN QUANG là đem đến môi trường xanh - sạch đẹp - thân thiện với môi trường cho từng doanh nghiệp, tổ chức và mọi cá nhân hoặc gia đình. Với giá trị cốt lõi "Chất lượng để chia sẻ"  MỸ THUẬT NGUYỄN QUANG sẽ phục vụ một cách có tâm và có tầm nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

MỸ THUẬT NGUYỄN QUANG
- Địa chỉ: 201 QL51, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai.
- Hotline: 090 516 63 85
- Email: mythuatnguyenquang@gmail.com
- Website: mythuatnguyenquang.com

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi

Dịch vụ Thiết kế tiểu cảnh sân vườn Thiết kế tiểu cảnh sân vườn Đồng nai tiểu cảnh sân vườn đồng nai